Thông tin

Tên gọi và ý nghĩa Kỷ niệm ngày cưới qua các năm

Tên gọi và ý nghĩa Kỷ niệm ngày cưới qua các năm

Người châu Âu bắt đầu làm lễ kỷ niệm ngày cưới từ thế kỷ XII. Thông thường, lễ kỷ niệm 25 năm gọi là lễ bạc, 50 năm gọi là lễ vàng và 60 năm gọi là lễ kim cương...

Kỷ niệm ngày cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đâm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm của mình, hâm nóng lại tình yêu và nghĩa tình sâu đậm của tình vợ chồng.

Chi tiết

Nhẫn cưới

Nhẫn cưới

Trai gái yêu nhau thường trao kỷ vật để ghi nhớ mối tình của mình. Ở châu Âu, trong lễ đính hôn, chàng trai đeo vào ngón giữa, bàn tay trái cô gái một chiếc nhẫn. Điều đó nghĩa là họ đã ước hẹn gắn bó suốt đời bên nhau, không ai được thay lòng đổi dạ.

Nhẫn đính hôn thường được làm bằng vàng vì nó vững bền, không han gỉ, phai màu và không hòa tan trong axit cực mạnh. Nhẫn cũng hay được làm bằng kim cương vì nó là biểu tượng của lòng chung thủy.

Nhẫn đính hôn phải đeo vào ngón giữa tay trái người yêu, song nhẫn cưới phải đeo vào ngón áp út. Người xưa tin rằng tay trái có một mạch máu đặc biệt, mệnh danh là mạch máu tình yêu. Đeo nhẫn vào những ngón ấy thì cuộc tình mới bền vững, có thể ăn ở với nhau đến đầu bạc răng long. 

Mùa cưới 2014 - 2015, Studio Thanh Hoa giới thiệu tới các bạn trẻ thương hiệu nhẫn nổi tiếng nhất thị trường Hà Nội hiện nay, với những mẫu nhẫn cưới đa dạng, phong phú, từ trẻ trung đến thanh lich, lãng mạn... với mong muốn đôi uyên ương sẽ chọn được mẫu nhẫn ưng ý nhất, như một lời chúc phúc cho cuộc hôn nhân mãi bền vững ♥

                                Mời bạn chọn Mẫu nhẫn cưới mới nhất  Tại đây

Chi tiết

Phấn hoa - sản phẩm tuyệt của thiên nhiên

Phấn hoa - sản phẩm tuyệt của thiên nhiên

 Phấn hoa là phấn của nhị hoa, ong cóp nhặt luyện với mật của hoa thành những hạt nhỏ li ti mang về làm thức ăn cho đàn ong.   Phấn hoa là sản phẩm tuyệt diệu của ong, có tác dụng cân bằng và kích thích các chức năng của cơ thể, đặc biệt tăng khả năng miễn dịch, tốt cho trí óc, tim mạch hệ tiêu hóa, mắt và gan...(Hợp cho người ốm dậy)  

Chi tiết

Tác dụng của sữa ong chúa

Tác dụng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là gì mà tên gọi nghe thật cao sang? Tác dụng của sữa ong chúa tuyệt diệu thế nào mà ai cũng muốn có? Chúng ta hãy cùng đi vào bài viết này để tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.

 

Chi tiết

Chú ý khi trang trí phòng tân hôn

Chú ý khi trang trí phòng tân hôn

Trang trí phòng cưới là một việc quan trọng và đầy hứng thú với các cặp vợ chồng trẻ. Một gia đình nhỏ sẽ hình thành và các cặp đôi sẽ cùng nhau chia xẻ hạnh phúc suốt chặng đường đời chính trong tổ ấm nhỏ xinh này ...Vì vậy căn phòng này cần được tính toán kỹ lưỡng trong cách bố trí để có một khởi đầu tốt lành

Chi tiết

Tư vấn cách tạo sự đặc biệt cho đám cưới Việt

Tư vấn cách tạo sự đặc biệt cho đám cưới Việt

Bất cứ uyên ương nào cũng mong có một đám cưới hoàn hảo, không chỉ vui vẻ, ấm cúng mà còn cần đẹp và ấn tượng. Với dịch vụ trang trí ngày càng phổ biến như hiện nay, cô dâu chú rể sẽ có nhiều cơ hội để làm đẹp cho đám cưới. Nhưng nếu không có ngân sách để thuê trang trí chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo ra đám cưới đáng nhớ.

Chi tiết