Phấn hoa - sản phẩm tuyệt của thiên nhiên

    Phấn hoa là phấn của nhị hoa, ong cóp nhặt luyện với mật của hoa thành những hạt nhỏ li ti mang về làm thức ăn cho đàn ong.   Phấn hoa là sản phẩm tuyệt diệu của ong, có tác dụng cân bằng và kích thích các chức năng của cơ thể, đặc biệt tăng khả năng miễn dịch, tốt cho trí óc, tim mạch hệ tiêu hóa, mắt và gan...(Hợp cho người ốm dậy)  

Đối với phụ nữ: Phấn hoa có tác dụng làm đẹp da, tốt cho nội tiết tố và khôi phục khả năng của buồng trứng.  

Đối với trẻ em: Phấn hoa giúp ngủ ngon, kích thích hệ tiêu hóa, cân bằng mọi chức năng của cơ thể, rất tốt cho trẻ em gầy yếu biếng ăn, khó ngủ…

Phấn hoa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là protein dễ tiêu hóa, đường, 22 loại axit amin, 14 loại vitamin (A, B1, B4, B6, C, D,E, H, K…), 27 nguyên tố vi lượng (Canxi, Magie, Đồng, Kẽm, Kali, Phospho..18 loại men thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

Cách dùng:  Đối với người lớn: có thể ăn trực tiếp hoặc pha với nước sôi để ấm, có thể thêm mật ong cho dễ dùng. Liều lượng thường là  5-10g/ngày ( 1 đến 2 thìa ca phê), dùng vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ.  Đối với trẻ em: cho vào bột hoặc cháo dùng mỗi bữa. Tối đa 2-3g/ngày

Bài viết khác: