Ảnh viện áo cưới Thanh Hoa

"Có những khoảnh khắc tuyệt vời đến với cuộc đời chúng ta! Khi bạn làm hết sức mình để người khác có được những giây phút tuyệt vời ấy, thì chính bạn cũng sẽ được tận hưởng khoảnh khắc tuyệt cho chính mình" - " Đó cũng chính là tâm niệm bao năm trong nghề của tôi". Thanh Hoa đã tâm sự như vậy.

Chút gió heo may thổi báo hiệu mùa thu tới... nụ cười xinh báo hiệu niềm hạnh phúc đang đến gần... Và điều gì báo hiệu một hạnh phúc lứa đôi bền vững trong một không gian đầy lãng mạn, thơ mộng mà ta chỉ gặp trong mơ? Bạn có muốn biết giấc mơ của mình thành hiện thực và để mọi người ngắm nhìn vẻ đẹp của mình trong ngày trọng đại nhất? Hãy đến với chúng tôi: Ánh viện Áo cưới thanh hoa (56 - Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội)

Không phải chỉ có trong câu chuyện tình lãng mạn hay cổ tích xa xôi mà bạn có thể thực hiện những ước muốn của mình ngay ở đây. Ảnh viện áo cưới Thanh Hoa!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng phong cách phục vụ độc đáo sẽ khiến cho bạn hài lòng. Thanh Hoa dành cho bạn những mẫu áo cưới mang nét rất riêng chỉ mình bạn có.
Những album ảnh với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với tâm lý của từng người.

Ngoài ra, khi đến với Thanh Hoa các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các lễ nghi cưới hỏi và cách tổ chức lễ cưới sao cho trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, khi bạn trở thành khách hàng của Thanh Hoa thì bạn sẽ được giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ với giá ưu đãi đặc biệt.

"Trong hạnh phúc của người khác tôi tìm thấy hạnh phúc của mình" - P.Come Ple

Thanh Hoa luôn cầu chúc cho các đôi uyên ương hạnh phúc bền lâu!