Đào tạo trang điểm

Trang điểm cá nhân:

"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"
Mỗi một bạn gái đều có một nét đẹp riêng, không ai giống ai. Chính vì vậy mà mỗi một khuôn mặt là một cách trang điểm riêng.
Sau khóa học trang điểm cá nhân 1 tuần tại Thanh Hoa, bạn sẽ nhận ra trang điểm không chỉ là che những khuyết điểm trên gương mặt mà còn tạo nên nét duyên riêng từ những nét ngỡ là chưa hoàn mỹ trên gương mặt mình. Trang điểm còn là nghệ thuật làm nổi bật nét đẹp riêng của mỗi người, cao hơn nữa nghệ thuật trang điểm còn có thể làm biến ảo, mới mẻ những sắc thái đa dạng thể hiện những cá tính, tâm trạng khác nhau...

Học phí trang điểm cá nhân: 1.500.000đ

TRANG ĐIỂM - LÀM TÓC chuyên nghiệp

Ngoài việc làm đẹp cho bản thân, nếu bạn có niềm đam mê, sự tinh tế và tính kiên nhẫn thì trang điểm có thể trở thành một nghề mang lại thành công của bạn.
Tại Thanh Hoa, bạn sẽ được học các kiến thức trang điểm chuyên nghiệp: kiến thức về mỹ phẩm với các loại da, kỹ thuật đánh nền, cầm cọ và tạo dáng chân mày, cách phối hợp màu sắc, trang điểm chụp và trang điểm tạo mẫu tóc theo tông màu (tông nóng, tông lạnh), trang điểm tạo mẫu tóc theo phong cách (lãng mạn, ấn tượng, truyền thống và hiện đại...), trang điểm và tạo mẫu tóc cô dâu.
Trong quá trình học, bạn sẽ được tiếp xúc và quan sát thực tế các khách hàng, bạn sẽ thu được những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng phong phú và quý báu, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp với khách hàng, một yếu tố không thể thiếu tạo nên thành công trong nghề.
Đến với Thanh Hoa, bạn sẽ có vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để tự tin bước vào nghề

Học phí trang điểm chuyên nghiệp:       Trang điểm:   8.000.000đ
                                                        Tạo mẫu tóc: 8.000.000đ

 

Trang điểm chuyên nghiệp nâng cao:    Trang điểm:   6.000.000đ
                                                       Tạo mẫu tóc:  6.000.000đ

 

Bài viết khác: